4 học bổng du học toàn phần dành cho học sinh lớp 11

 

lop 11 4 học bổng du học toàn phần dành cho học sinh lớp 11 Ủy ban các Trường Thế giới liên kết Việt Nam (UWC Việt Nam) vừa công bố Chương trình học bổng UWC dành cho học sinh lớp 11.

Trong kỳ tuyển chọn này, sẽ có 4 học bổng toàn phần theo học chương trình tú tài quốc tế (IB) tại các trường thuộc UWC bao gồm ở Canada (1), Na Uy (1), Singapore (2). Đây là chương trình học bổng dành cho học sinh lớp 11 để lấy bằng IB tại một trong các Trường Thế giới liên kết.

Các học bổng toàn phần bao gồm học phí, chi phí phòng ở và ăn uống trong vòng hai năm theo học tại trường. Ngoài ra, trường hợp học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ có những hình thức hỗ trợ thích hợp.
Học sinh Việt Nam bên bạn bè thế giới trong chương trình học bổng UWC.

Các tiêu chuẩn chọn lựa: Học sinh là công dân Việt Nam, hiện đang học lớp 11 tại các trường phổ thông của Việt Nam. Học sinh không quá 17 tuổi. Ngoài ra, ứng viên cần phải có học lực từ khá trở lên, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh…

Một trong số các học bổng toàn phần là dành riêng cho nạn nhân của bom mìn tại Việt Nam.

Trước ngày 1/5, UWC Việt Nam sẽ gửi các đề cử đến các Trường Thế giới liên kết. Sau đó, các trường sẽ liên hệ trực tiếp với thí sinh trúng tuyển để thông báo về việc nhận thí sinh vào trường. Các thí sinh trúng tuyển sẽ đến học tại các trường vào cuối tháng 8 hoặc sớm hơn.

Các thí sinh đủ tiêu chuẩn gửi bản đăng ký đã được hoàn thiện qua đường bưu điện đến UWC Việt Nam trước ngày 1/4/2011. Địa chỉ nhận hồ sơ: Ủy ban các Trường Thế giới liên kết tại Việt Nam, Đại sứ quán Canada (31 Hùng Vương, Hà Nội).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>