Học bổng du học 50% tại 9 trường đại học Anh

Ông Daniel Tackage, đại diện tuyển sinh cho 9 trường đại học của Anh sẽ phỏng vấn học bổng 50% học phí khóa Foundation, Diploma và Pre-Master kỳ nhập học tháng 9/2012 và tháng 1/2013.
9 trường tại Anh gồm: Đại học Sheffield 6; Đại học Liverpool; Đại học City London 7; Đại học Westminster; Đại học Glassgow 8, Đại học Nottingham Trent; Đại học Brighton 9, Đại học Bournemouth; Đại học West of England.
Lịch phỏng vấn như sau:
15h -17h ngày 23/7 tại số 11 Nguyễn Văn Mai, quận 3, TP HCM.
9h -11h ngày 28/7 số 3 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội.
Chương trình Foundation (Dự bị đại học) dành cho sinh viên hết lớp 11, đủ 17 tuổi. Học sinh có thể đăng ký theo các nhóm chuyên ngành: kinh tế, luật, kế toán, tài chính, kỹ sư, khoa học, nghệ thuật…
6 Học bổng du học 50% tại 9 trường đại học Anh
University of Sheffield.
Học sinh sẽ học 2 đến 4 kỳ (tùy theo điểm học lực và IELTS của học sinh). Yêu cầu tiếng Anh từ 4.0 đến 5.5 IELTS. Học phí: 9.000 GBP đến 14.500 GBP một khóa.
Học sinh sẽ học tại chính trường đại học và ở tại ký túc xá của trường. Hết Foundation học sinh vào đại học 3 năm tại chính một trong những trường đại học trên.
Chương trình Diploma (Tương đương năm thứ nhất đại học) tại 4 trường Univerisity fo Brighton, University of Bournemouth và Univerrsity of Nottingham, Univsity of the West of England. Chương trình dành cho học sinh hết lớp 12, điểm chung bình 6,5 trở lên. Học sinh đăng ký theo nhóm chuyên ngành: kinh tế, quản lý, máy tính. Thời gian khóa học từ 2 kỳ đến 4 kỳ (phụ thuộc vào điểm học lực và IELTS). Yêu cầu tiếng Anh 4,5 đến 5,5 IELTS. Học phí: 7.700 GBP đến 14.500 GBP một khóa (tùy theo độ dài của khóa học).
Học sinh sẽ học tại chính các trường đại học trên. Hết Diploma học sinh vào năm thứ 2 và thứ 3 đại học.
Chương trình Pre-master (dự bị thạc sĩ) dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học, điểm chung bình 6,0 trở lên cho các nhóm chuyên ngành: kinh tế, luật, khoa học xã hội, kỹ sư.
Thời gian khóa học 10 tuần đến 4 kỳ (tùy theo điểm học lực và IELTS của sinh viên). Yêu cầu tiếng Anh từ 4,5 đến 6,0 IELTS. Học phí: Từ 3.250 GBP đến 14.000 GBP một khóa (tùy theo khóa học).
Học sinh học ở tại các trường đại học. Hết dự bị thạc sĩ học sinh vào học thạc sĩ tại chính trường đại học đăng ký.
University of Sheffield (www.shef.ac.uk): Thành lập năm 1905, nằm tại thành phố Sheffield, cách Manchester 59 m. Đây là một trong những trường hàng đầu trong nhóm Russell Group. Trường có tới 5 giải Nobel về lĩnh vực khoa học. Chuyên ngành chế tạo máy đứng thứ 2, xây dựng dân dụng, hóa học xếp thứ 4 tại Anh và thứ 5 tại Anh về điện, điện tử.
University of Brighton: Có lịch sử hơn 150 năm tại thành phố Brighton, cách London một giờ xe. Trường được xếp thứ 20 trong số các trường đại học tại Anh. University of Brighton được biết đến với các chuyên ngành y, giáo dục và nghệ thuật.
University of Bournemouth: Tọa lạc tại miền biển phía Nam nước Anh. Trường có 17.000 sinh viên. Chuyên ngành du lịch khách sạn, vận tải của trường xếp thứ 5 tại Anh, chuyên ngành truyền thông của trường xếp thứ 21.
University of Nottingham Trent: Có 24.000 sinh viên, nằm tại thành phố Nottingham, miền Trung nước Anh. Trường đứng trong Top 10 tại Anh về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp nhờ liên kết với hơn 6.000 nhà tuyển dụng trên thế giới trong các ngành công nghiệp. Sinh viên đại học được chọn đi thực tập một năm.
University of Glasgow: Thành lập năm 1451 tại Glassgow thủ phủ của Scotland, trường đứng thứ 80 trên thế giới , thứ 3 tại Anh và số một tại Scotland về sự mức độ hài lòng của sinh viên.
theo: vnexpress

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>