Học bổng du học cử nhân và thạc sĩ tại Áo

Chương trình học bổng của Quỹ Mondi Austria Private (Áo) thông báo dành 40 suất học bổng cho các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ trong lĩnh vực công nghệ, tự nhiên và kinh tế.

Học bổng gồm học phí, sinh hoạt phí và tiền mua sách lên tới 12.000 euro/năm học. Chi phí đi lại, nếu cần thiết, có thể lên tới 1.000 euro/năm. Học bổng được trao cho từng năm học. Việc tiếp tục cấp học bổng hay không sẽ phụ thuộc vào kết quả học tập của ứng viên.

hb ao Học bổng du học cử nhân và thạc sĩ tại Áo

Điều kiện dự tuyển: Ứng viên phải là công dân các nước thuộc châu Á, châu Phi, Trung và Đông Âu và công dân Áo, cung cấp bằng chứng chứng minh đủ điều kiện nhập học vào một trường ĐH ở Áo hay một trường ĐH ở nước mình cư trú, có mong muốn học tập tại một trường ĐH ở Áo hoặc ĐH kỹ thuật hay các trường ở Áo tương tự những trường ở trên và tốt nghiệp từ các trường đó, không quá 23 tuổi (tính đến thời hạn nộp đơn)

Hồ sơ xin học bổng gồm: đơn xin học bổng; sơ yếu lý lịch (kèm ảnh như trong hộ chiếu); bảng điểm; thư cá nhân trình bày… Thông tin chi tiết xem tại: http://www.mondigroup.com/desktopdefault.aspx/tabid-323/79_read-1449.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>