Học bổng du học tại Đại học City London, Anh

Đại học City London, Anh đang có chương trình học bổng trị giá tới 5.000 GBP cho chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và nhiều suất học bổng khác dành cho khóa học đại học, thạc sĩ, khai giảng tháng 9 và 1/2013.
Đại học City London hợp tác với tổ chức giáo dục quốc tế INTO, cung cấp chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để chuẩn bị nền tảng vững chắc cho khóa học chính khóa.
Đại học City nằm ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính tại Anh. Đây là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên sau đại học lớn tại đây với hơn 30% sinh viên đang theo học thạc sĩ.
4 Học bổng du học tại Đại học City London, Anh
Nằm trong nhóm 10 trường đại học lớn tại Anh về đào tạo chương trình sau đại học theo đánh giá của The Times Good University Guide 2010, Đại học City đứng thứ 1 ở London và thứ 3 ở Anh về các chuyên ngành quản lý tài chính, kinh doanh. Trường xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu tại Anh về triển vọng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp
Tại châu Âu, trường liên kết với trên 40 trường đại học và nhiều sinh viên tham gia 1 năm học ở nước ngoài trong thời gian theo khóa học tại trường. Trường cũng có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Bắc Mỹ & châu Á. Tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao và bằng cấp đạt đựơc sau khi hoàn thành khóa học tại City University chuẩn bị tốt cho công việc tương lai của sinh viên.
Tại Đại học City London, sinh viên được toàn quyền sử dụng trang thiết bị vật chất hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu: thư viện, phòng học trang bị công nghệ hiện đại, hệ thống internet không dây miễn phí
Nhà trường đào tạo toàn diện từ các khóa học tiếng Anh đến dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ… với chuyên ngành thế mạnh: quản trị kinh doanh, kinh tế, tài chính, luật, toán, kỹ thuật, khoa học máy tính, sức khỏe, khoa học xã hội…
Sinh viên có cơ hội nhận được những suất học bổng 2.000 bảng Anh cho chương trình dự bị đại học; 2.000-5.000 bảng Anh cho chương trình dự bị thạc sĩ và nhiều suất học bổng dành cho khóa học cử nhân, thạc sĩ. Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh bổ trợ sẽ có cơ hội nhận được học bổng 1.000 bảng Anh.
Cô Elizabeth Kingwill, đại diện tuyển sinh của INTO Đại học City, London sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường, cơ hội học tập và chương trình học bổng cho đợt nhập học tháng 9 này và 1/2013 theo lịch cụ thể:
– 10h30 ngày 24/7, tại Visco, 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
– 10h30 ngày 26/7 tại Visco, 239 Cách Mạng Tháng Tám, nhà A2 chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.
– 17h ngày 28/7 tại Visco 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng.
Đến với hội thảo, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về chương trình học bổng cùng Tập đoàn giáo dục INTO tại 8 trường đại học khác của Anh: Exeter, East Anglia, Newcastle, Queen’s Belfast, Manchester, St Geogre’s, Manchester Metropolitan, Glasgow Caledonian và 3 trường đại học của Mỹ: Oregon State, Colorado State và South Florida.
theo: vnexpress

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>