Học bổng du học tới 70% học phí tại Singapore

Đăng ký các khóa học cử nhân hoặc thạc sĩ tại EASB, PSB, SHRM College, MDIS, OSAC… của Singapore, học sinh có cơ hội nhận học bổng từ 10% đến 70% học phí.
Học viện quản lý EASB được thành lập năm 1984, với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. EASB là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust được cấp bởi chính phủ Singapore (có giá trị 4 năm).
Edutrust là chứng nhận tự nguyện được đưa ra bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân dành cho những Tổ chức giáo dục tư thục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho học sinh quốc tế.
EASB cấp học bổng 70% học phí 3 năm đại học (khoảng 22.000 SGD một suất). Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp THPT; điểm trung bình lớp 10, 11, 12 đều từ 8,0; chứng chỉ IELTS 6.0/TOEFL 550/ibt 79 còn giá trị; tuổi từ 18 đến 20.
2 Học bổng du học tới 70% học phí tại Singapore
Trường PSB liên tục được bình chọn là trường tư tốt nhất tại Singapore với yêu cầu đầu vào cao và nổi trội; chương trình học trực tiếp 2 năm cử nhân bởi đại học Wollongong, đại học Newcastle. Trường dành 6 suất học bổng trị giá 1.500 USD một suất cho sinh viên xuất sắc từ Việt Nam. Học sinh cần viết luận và phỏng vấn. Học bổng dành cho học sinh hoàn thành cấp3 với điểm số xuất sắc, có thể xin học bổng khi không có IELTS. Hạn nộp hồ sơ cuối tháng 8.
SHRM College là trường chuyên về ngành quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Trường cấp học bổng 100% học phí khóa tiếng Anh (5.500 SGD); học bổng 50% học phí khóa dự bị đại học (2.500 SGD). Ngoài ra, học sinh được nhận ngay học bổng 2.080 SGD cho học sinh đã có IELTS 5.5 hoặc TOEFL 530 và 1.700 SGD khi đăng ký chương trình cao đẳng quản lý nhà hàng. Đặc biệt, học bổng 70% học phí cho năm cuối cử nhân nghệ thuật quản lý khách sạn quốc tế (hàng năm).
Học viện quản lý và phát triển Singapore – MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời tại Singapore, được thành lập từ năm 1956. Trường hỗ trợ 10% học phí cho các bậc thạc sĩ, cử nhân. Học sinh đang ký khóa thạc sĩ còn được nhận học bổng khuyến học trị giá 1.500 SGD và 1.000 SGD cho khóa cử nhân.
Học sinh được hỗ trợ 10% tiền ký túc xá nếu đăng ký 4 tháng; 15% nếu đăng ký 6 tháng hoặc 20% nếu đăng ký ở 12 tháng; hỗ trợ 25% tiền ăn ở căng-tin.
Học sinh cần hồ sơ đến MDIS trước ngày 30/7 và bắt đầu khóa học tại MDIS trước ngày 31/12.
OSAC International College được Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust là trường đào tạo chuyên về quản lý khách sạn, quản lý du lich, nhà hàng dịch vụ, nghệ thuật ẩm thực và nấu ăn. Hiện trường đang cung cấp chứng nhận bằng cấp từ City & Guilds, CTH, Edexcel BTEC – Anh.
Trường cấp học bổng trị giá 6.000 SGD cho học sinh có điểm trung bình mỗi năm phổ thông trung học đạt 8.0 trở lên (3 năm phổ thông trung học); IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550; có bài luận học bổng (tùy thuộc vào sự chấp thuận của ban quản lý trường).
Khi đăng ký gói cao đẳng và cao đẳng nâng cao/ HND học bổng 6.000 SGD sẽ được trừ vào học phí khi sinh viên học tiếp lên chương trình cao đẳng nâng cao/HND. Sinh viên phải đạt các điều kiện yêu cầu về mức chuyên cần 90%, đạt ít nhất 75% điểm trong suốt quá trình học cao đẳng.
Đại học James Cook Singapore (JCU) – Trải nghiệm nền giáo dục Australia tại Singapore. JCU là trường đại học công lập của Australia nằm trong 4% trường đại học hàng đầu thế giới, chương trình học cử nhân trong 2 năm. Trường tặng laptophoặc iPad khi đăng ký các khóa học chính. Nhập học vào tháng 10/2012.
Học viện Marketing Singapore (MIS) thành lập 1973 là tổ chức phi lợi nhuận chuyên về marketing và sale tại Singapore. Trường có mức học phí ưu đãi cùng nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn phí 30 SGD nộp ICA; tặng các khóa học ngắn hạn giá trị lên đến 1,760 SGD và hỗ trợ học phí các khóa học tiếng Anh áp dụng đến ngày 30/12. 3 chương trình này được áp dụng cùng lúc cho sinh viên
Đại học SMa có thể hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm tại mạng lưới 2.800 công ty thành viên của mình. Sinh viên của SMa cũng được coi là thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất Singapore. Trường đào tạo kép 2 chuyên ngành trong 3 năm học cử nhân.
theo: vnexpress

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>