Học bổng du học trường Taylors Unilink

Trường cấp học bổng tới 50% học phí cho học sinh theo học tại các cơ sở tại Sydney, Perth (Australia) và Auckland (New Zealand).
Trường Taylors College được thành lập tại Melbourne, Australia từ năm 1920. Trong hơn 90 năm qua, trường đã phát triển không ngừng và mở rộng ra các thành phố Sydney, Perth tại Australia và Auckland, New Zealand. Các chương trình của Taylors College bao gồm phổ thông trung học, dự bị đại học, cao đẳng chuyển tiếp đại học. Chương trình học của Taylors College được thiết kế phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Taylors College giúp cho sinh viên phát huy các kỹ năng về ngôn ngữ, các môn học thuật, văn hóa và xã hội, để bạn trở thành một sinh viên thành công ở trường đại học.
5 Học bổng du học trường Taylors Unilink
80% học sinh học trung học phổ thông của trường được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Australia. Nhiều sinh viên đã chọn các khóa học tại trường đại học nhóm 8. Học sinh có thể lựa chọn nhiều môn học với thời gian tập linh hoạt. Trường có kế hoạch học tập cho từng học sinh, các em được quản lý chặt chẽ và báo cáo kết quả học tập thường xuyên. Ngoài ra, học sinh có cơ hội chuyển tiếp sang các nước sau khi hoàn tất chương trình học.
Chương trình dự bị đại học được thiết kế bởi các đại học đối tác uy tín, dành riêng cho sinh viên quốc tế. Khóa dự bị đại học là sự lựa chọn cho những học sinh đã hoàn tất tối thiểu lớp 11 tại Việt Nam với kết quả học tập tốt và trình độ tiếng Anh cao. Đây là chương trình mang tính học thuật, nhằm đảm bảo cho học sinh vào các trường đại học đối tác khi hoàn tất thành công chương trình này.
Chương trình chuyển tiếp đại học Taylor Unilink là chương trình học tương đương năm thứ nhất chương trình cử nhân. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm thứ 2. Chương trình chuyển tiếp TaylorUnilink cho phép sinh viên chuyển tiếp vào một trong 12 trường đại học liên kết với với gần 40 chương trình cử nhân khác nhau.
Các ngành học tại Taylors Unilink gồm cao đẳng công nghệ thông tin, cao đẳng kinh doanh.
Học sinh sẽ học tại Melbourne. Chương trình tuyển học sinh hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình từ 6,5; tiếng Anh từ IELTS 6.0 (Sinh viên có thể làm bài kiểm tra trình độ của trường chưa có chứng chỉ IELTS).
Chương trình cao đẳng thương mại trường đại học Tây Australia thiết kế cho sinh viên quốc tế mong muốn chuyển tiếp vào học tại khoa kinh doanh Đại học Tây Australia. Hoàn tất khóa học này trong 8 tháng, sinh viên được chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân tại trường (các ngành: kế toán, luật kinh doanh, kinh tế, tài chính, quản trị nhân sự, marketing hoặc quản trị).
Điều kiện nhập học: IELTS 6,0 (không có kỹ năng nào dưới 5,5) Hoàn tất chương trình lớp 12 với điểm trung bình từ 7,0; hoặc hoàn tất dự bị đại học Tây Australia (55% – 65%); hoặc các chương trình dự bị đại học được công nhận hoặc Certificate IV
Các học bổng của trường Taylors College:
Học bổng trung học phổ thông trị giá: 25% hoặc 50% học phí.
Học bổng dự bị đại học Sydney, dự bị đại học Tây Australia trị giá 6.000 USD hoặc 12.000 USD.
Học bổng cao đẳng thương mại tại Perth trị giá: 6.000 USD hoặc 12.000 USD.
Học bổng dành cho học sinh đã có anh em học tập tại Taylors College trị giá 10% học phí.
Học bổng dành cho học sinh có kết quả học tập xuất sắc trong 2 năm học vừa qua (điểm trung bình trên 8,0) thể hiện sự trưởng thành, năng động, sáng tạo, khả năng lãnh đạo, am hiểu về trường và chương trình học. Học sinh cần vượt qua cuộc phỏng vấn với đại diện của trường bằng tiếng Anh.
theo: vnexpress

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>